Trang chủ | Giới thiệuGiới thiệu chung

GIỚI THIỆU CHUNG

Quỹ Đầu tư Fibo Capital Việt Nam là đơn vị uy tín hoạt động trong nhiều lĩnh vực với điểm mạnh là sự kế thừa kinh nghiệm và bản lĩnh đầu tư cùng sự trải nghiệm đa dạng trong vận hành, quản lý các loại hình doanh nghiệp.

Sứ mệnh của Fibo Capital Việt Nam là mang đến một cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho tất cả khách hàng, đối tác và cổ đông. Các lựa chọn đầu tư của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn vốn, tập trung vào giá trị nội tại của doanh nghiệp, đảm bảo tăng trưởng bền vững cho các khoản đầu tư, tạo ra nhiều giá trị thặng dư cho xã hội, hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống và mang đến những giá trị ý nghĩa cho cộng đồng.

Fibo Capital Việt Nam tự hào là điểm đến bền vững cho các nhà đầu tư trong hành trình tìm kiếm và kiến tạo cuộc sống tự do tài chính. Trên hành trình phát triển, Fibo Capital Việt Nam trân trọng và biết ơn sự đóng góp, đồng hành quý báu cũng như luôn chào đón những cơ hội hợp tác cùng Quý vị trong tương lai!

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Trở thành một định chế tài chính đầu tư có giá trị vốn hóa đạt 1 tỷ USD sau 5 năm

Sứ mệnh

  • Xây dựng cộng đồng đầu tư hướng tới tăng trưởng bền vững và thịnh vượng
  • Là điểm đến của những nhà đầu tư mong muốn tìm kiếm và kiến tạo cuộc sống tự do tài chính

Giá trị cốt lõi

  • Bảo toàn vốn
  • Đầu tư vào giá trị nội tại của doanh nghiệp
  • Tăng trưởng bền vững

HỆ SINH THÁI

FIBO HOLDINGS

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, tối ưu hóa lợi nhuận của nhà đầu tư và linh hoạt trước những biến động của thời đại cũng như nền kinh tế thị trường, hệ sinh thái Fibo Holdings đã được xây dựng nhằm tạo giá trị tối đa cho từng công ty thành viên.

1. Quỹ đầu tư Fibo Capital Việt Nam – FBC
Fibo Capital Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực: Tư vấn và tái cấu trúc doanh nghiệp, Đầu tư và phát triển Dự án, Tư vấn chiến lược phát triển doanh nghiệp, M&A và Tái cấu trúc doanh nghiệp, Vườn ươm doanh nghiệp và Tư vấn đầu tư chứng khoán. Fibo Capital Việt Nam cũng là đơn vị tổ chức và quản lý thực hiện chương trình Doanh nhân Phượng Hoàng – Nền tảng kết nối và đào tạo doanh nhân thế hệ mới.

2. Công ty Cổ phần Fibo Securities – FBS

Fibo Securities bao gồm các hoạt động: Tự doanh chứng khoán, Tư vấn IPO cho các doanh nghiệp đạt giải trong chương trình Doanh nhân Phượng Hoàng, Đầu tư và nắm giữ cổ phần chi phối công ty chứng khoán.

3. Quỹ khởi nghiệp sáng tạo Fibo – CSF

Fibo CSF là nơi ươm tạo và đầu tư vòng hạt giống đối với các Doanh nhân Phượng Hoàng tiềm năng, đồng thời xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Fibo đồng hành với các chương trình Quốc gia khởi nghiệp theo đề án 844.

4. Công ty Fibo Tech – FBT

Fibo Tech xây dựng nền tảng công nghệ nhằm kết nối và hỗ trợ các doanh nhân thế hệ mới, là nơi cung ứng vốn, nguồn lực và giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp SMEs & Startup, đầu tư hợp tác, liên kết triển khai các dự án liên quan đến công nghệ cũng như uơm tạo các dự án/startup về công nghệ.

5. Công ty Fibo Land

Fibo Land triển khai các dự án về bất động sản, các mô hình sinh thái kết hợp giữa nông nghiệp công nghệ cao, du lịch sinh thái, môi trường và cảnh quan, nắm giữ tài sản thông qua đầu tư các dự án bất động sản, công ty kinh doanh bất động sản.

6. Công ty Fibo Consumer

Fibo Consumer triển khai nền tảng thương mại kết nối và tiêu thụ các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ với tiêu chí mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thông qua các kênh trực tuyến với nhiều tiện ích.

 

VĂN HÓA

Để trở thành một Quỹ đầu tư uy tín hàng đầu, mỗi thành viên Fibo Capital Việt Nam phải hoạt động theo bộ tiêu chuẩn, nhất quán và tuân thủ những tiêu chuẩn đó trong mọi hành động và lời nói, dựa trên bộ giá trị cốt lõi và bộ “gen” của người Fibo.

 

BỘ GIÁ TRỊ CỐT LÕI FIBO CAPITAL VIỆT NAM

5 Giá trị cốt lõi là chìa khóa để thu hút anh tài từ khắp mọi nơi về với Fibo, những con người có khát khao, mơ ước tạo dựng sự nghiệp chứ không chỉ là công việc. Với 5 giá trị cốt lõi, Fibo mong muốn nhân bản Gen con người Fibo có tài năng, đạo đức, có hoài bão lớn: You bring ROCKS, we transform into DIAMONDS.

1. Tôn vinh giá trị gia đình

Dựa trên quan điểm: “Gia đình là tế bào của xã hội”, Ban Lãnh đạo Fibo luôn mong muốn mọi sự thành công của các thành viên đều gắn với gia đình. Fibo mong muốn không chỉ là nơi làm việc, lao động và cống hiến mà đây còn là ngôi nhà chung của các thành viên, nơi mọi người không chỉ là những người đồng nghiệp mà còn là người thân của nhau, cùng nhau chia sẻ, là điểm tựa cho mỗi cá nhân được trưởng thành, được phụng sự và cống hiến cho nhau như người cùng một nhà.

2. Có niềm tin sẽ có thành công  

Giá trị này được khơi nguồn từ câu chuyện khởi nghiệp truyền cảm hứng của người thuyển trưởng Fibo – Chủ tích Võ Bình Nguyên. Để có được thành công, niềm tin chính là cơ sở và động lực thôi thúc Chủ tịch thực hiện lý tưởng và dẫn dắt con thuyền Fibo đi đến thành công. Khi bạn có niềm tin, bạn sẽ toả ra một năng lượng tích cực. Năng lượng đó sẽ giúp bạn lạc quan, vượt qua mọi khó khăn và áp lựcFibo luôn bên bạn trong mọi chặng đường, tạo dựng niềm tin để giúp bạn chinh phục những đỉnh cao mới. Trong cuộc sống cho dù lúc thăng lúc trầm, nhưng Fibo sẽ định hướng cho bạn, giúp bạn nuôi dưỡng hy vọng, tạo dựng niềm tin tối thượng và quyết tâm xây dựng sự nghiệp rạng danh.

3. Tự do để phát triển

Trong môi trường làm việc tại Fibo, bạn được tự do phát huy thế mạnh và năng lực của bản thân, thoát ra khỏi mọi định kiến và được thoả sức sáng tạo, từ đó tạo ra cho mình những cơ hội bứt phá. Sự tự do ấy được dẫn dắt dưới những định hướng và đảm bảo tính thống nhất trong tổ chức. Tại Fibo, bạn cũng được tự do thăng tiến để xây dựng một sự nghiệp, thiết kế cuộc sống có nguyên tắc, kỷ luật. Và điều đặc biệt quan trọng, Fibo cam kết cùng bạn tạo dựng tự do về tài chính, bạn sẽ được thoả sức thu nhập không giới hạn, giúp bạn xây dựng được cuộc sống phồn thịnh và bền vững.

4. Tưởng thưởng xứng đáng

Điều đầu tiên mà Fibo mang đến cho bạn đó là kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm. Bất kể bạn là ai, bạn đều được trân quý và được bồi dưỡng, được hoàn thiện không ngừng để nâng cao năng lực. Thứ 2, đó là sự phát triển về nhân cách. Tại Fibo, bạn luôn được khuyến khích trở thành những con người biết hy sinh, biết phụng sự và cống hiến cho nhau, cùng nhau thúc đẩy sự tiến bộ, tạo ra các mối quan hệ tốt đẹp. Thứ 3, đó là sự nuôi dưỡng tinh thần. Fibo luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của mỗi thành viên, luôn nỗ lực tạo dựng môi trường phát triển tinh thần lành mạnh, biết quan tâm, giúp đỡ, lắng nghe và chia sẻ tâm tư, nguyện vọng. Ngoài ra, sự tưởng thưởng dành cho các Fibo-ers còn được thể hiện thông qua những phần thưởng cụ thể về tài chính, thăng tiến và các chính sách phúc lợi hấp dẫn.

5. Di sản kế thừa

Tất cả các thành tựu bạn đã xây dựng và cống hiến cho Fibo không chỉ gắn liền với bạn trong quá trình bạn công tác tại Fibo, mà sau này, khi bạn đã tự do tài chính, hoặc bạn muốn tạo dựng nền tảng cho con cái, bạn có quyền chỉ định sự kế thừa này theo chương trình “Người thừa kế” tại Gia tộc Fibo – Một chương trình độc bản chỉ có tại Fibo.
 

BỘ “GEN VĂN HÓA” CỦA NHÂN SỰ FIBO CAPITAL VIỆT NAM

Mỗi thành viên của Fibo Capital Việt Nam đều mang trong mình bộ “gen” Fibo với những tiêu chí độc đáo riêng biệt.

1. Nhiệt huyết

Fibo-ers luôn mang trong mình những nguồn năng lượng dồi dào và tích cực, không ngừng hoàn thiện bản thân, cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt công việc được giao. Nhiệt huyết trong con người Fibo được thể hiện qua sự nỗ lực trong từng ngày, để ngày càng có thể vươn lên, khẳng định năng lực và sức mạnh của chính bản thân. Không chỉ trong công việc, tinh thần nhiệt huyết ấy còn xuất hiện qua những hoạt động hàng ngày hay trong từng cuộc thi, sự kiện được tổ chức. Với sự nhiệt huyết, Fibo-ers đặt cái Tâm vào mọi hoạt động công việc, luôn cẩn trọng trong từng thao tác để tạo nên những kết quả thành công.

2. Niềm tin

Mang trong mình niềm tin mãnh liệt, Fibo-ers không ngại dấn thân, đối đầu với những thử thách mới, vượt qua chông gai, dám nghĩ, dám làm để thể hiện bản thân. Bởi lẽ, các thành viên đều tin rằng “Có niềm tin ắt sẽ thành công”. Fibo-ers đặt niềm tin trong từng việc làm, để niềm tin ấy tạo thành sự lạc quan, động lực, sức mạnh để không ngừng gặt hái được thành tựu trong cuộc sống và công việc.

3. Đạo đức

Với đạo đức nghề nghiệp cao, Fibo-ers thể hiện sự chính trực, công bằng, minh bạch trong việc xử lý công việc, nghiệp vụ và các mối quan hệ. Đạo đức của Fibo-ers không chỉ được thể hiện trong môi trường công việc, mà còn được chứng minh trong đời sống cá nhân lành mạnh, không vi phạm pháp luật và các giá trị đạo đức, chuẩn mực chung của xã hội. Với xã hội, Fibo-ers luôn hướng tới sự nhân văn, hướng thiện và việc làm tử tế.

4. Tuân thủ

Fibo-ers tuyệt đối tuân thủ pháp luật và các đạo luật trong kinh doanh. Trong môi trường làm việc, các thành viên nghiêm túc thực hiện theo các quy định và quy tắc được đưa ra, từ đó tạo được tính nhất quán trong tập thể, xây dựng một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Tuân thủ là một sự tự nguyện, tự giác, tự nhận thức khi thực hiện. 

5. Trách nhiệm

Fibo-ers luôn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, đóng góp công sức và cống hiên cho ngành kinh tế tài chính Việt Nam. Đối với cá nhân, Fibo-ers có trách nhiệm với từng hành động, lời nói và kết quả mình thực hiện. Các thành viên cũng luôn mang trong mình trách nhiệm chung đối với tập thể, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, cùng nhau giải quyết vấn đề, từ đó tạo nên một Fibo đoàn kết và vững mạnh.

Trang chủ | Giới thiệuGiới thiệu chung

GIỚI THIỆU CHUNG

Quỹ Đầu tư Fibo Capital Việt Nam là đơn vị uy tín hoạt động trong nhiều lĩnh vực với điểm mạnh là sự kế thừa kinh nghiệm và bản lĩnh đầu tư cùng sự trải nghiệm đa dạng trong vận hành, quản lý các loại hình doanh nghiệp.

Sứ mệnh của Fibo Capital Việt Nam là mang đến một cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho tất cả khách hàng, đối tác và cổ đông. Các lựa chọn đầu tư của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn vốn, tập trung vào giá trị nội tại của doanh nghiệp, đảm bảo tăng trưởng bền vững cho các khoản đầu tư, tạo ra nhiều giá trị thặng dư cho xã hội, hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống và mang đến những giá trị ý nghĩa cho cộng đồng.

Fibo Capital Việt Nam tự hào là điểm đến bền vững cho các nhà đầu tư trong hành trình tìm kiếm và kiến tạo cuộc sống tự do tài chính. Trên hành trình phát triển, Fibo Capital Việt Nam trân trọng và biết ơn sự đóng góp, đồng hành quý báu cũng như luôn chào đón những cơ hội hợp tác cùng Quý vị trong tương lai!

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Trở thành một định chế tài chính đầu tư có giá trị vốn hóa đạt 1 tỷ USD sau 5 năm

Sứ mệnh

  • Xây dựng cộng đồng đầu tư hướng tới tăng trưởng bền vững và thịnh vượng
  • Là điểm đến của những nhà đầu tư mong muốn tìm kiếm và kiến tạo cuộc sống tự do tài chính

Giá trị cốt lõi

  • Bảo toàn vốn
  • Đầu tư vào giá trị nội tại của doanh nghiệp
  • Tăng trưởng bền vững

HỆ SINH THÁI FIBO HOLDINGS

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, tối ưu hóa lợi nhuận của nhà đầu tư và linh hoạt trước những biến động của thời đại cũng như nền kinh tế thị trường, hệ sinh thái Fibo Holdings đã được xây dựng nhằm tạo giá trị tối đa cho từng công ty thành viên.

1. Quỹ đầu tư Fibo Capital Việt Nam – FBC
Fibo Capital Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực: Tư vấn và tái cấu trúc doanh nghiệp, Đầu tư và phát triển Dự án, Tư vấn chiến lược phát triển doanh nghiệp, M&A và Tái cấu trúc doanh nghiệp, Vườn ươm doanh nghiệp và Tư vấn đầu tư chứng khoán. Fibo Capital Việt Nam cũng là đơn vị tổ chức và quản lý thực hiện chương trình Doanh nhân Phượng Hoàng – Nền tảng kết nối và đào tạo doanh nhân thế hệ mới.

2. Công ty Cổ phần Fibo Securities – FBS

Fibo Securities bao gồm các hoạt động: Tự doanh chứng khoán, Tư vấn IPO cho các doanh nghiệp đạt giải trong chương trình Doanh nhân Phượng Hoàng, Đầu tư và nắm giữ cổ phần chi phối công ty chứng khoán.

3. Quỹ khởi nghiệp sáng tạo Fibo – CSF

Fibo CSF là nơi ươm tạo và đầu tư vòng hạt giống đối với các Doanh nhân Phượng Hoàng tiềm năng, đồng thời xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp Fibo đồng hành với các chương trình Quốc gia khởi nghiệp theo đề án 844.

4. Công ty Fibo Tech – FBT

Fibo Tech xây dựng nền tảng công nghệ nhằm kết nối và hỗ trợ các doanh nhân thế hệ mới, là nơi cung ứng vốn, nguồn lực và giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp SMEs & Startup, đầu tư hợp tác, liên kết triển khai các dự án liên quan đến công nghệ cũng như uơm tạo các dự án/startup về công nghệ.

5. Công ty Fibo Land

Fibo Land triển khai các dự án về bất động sản, các mô hình sinh thái kết hợp giữa nông nghiệp công nghệ cao, du lịch sinh thái, môi trường và cảnh quan, nắm giữ tài sản thông qua đầu tư các dự án bất động sản, công ty kinh doanh bất động sản.

6. Công ty Fibo Consumer

Fibo Consumer triển khai nền tảng thương mại kết nối và tiêu thụ các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ với tiêu chí mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thông qua các kênh trực tuyến với nhiều tiện ích.

 

VĂN HÓA

Để trở thành một Quỹ đầu tư uy tín hàng đầu, mỗi thành viên Fibo Capital Việt Nam phải hoạt động theo bộ tiêu chuẩn, nhất quán và tuân thủ những tiêu chuẩn đó trong mọi hành động và lời nói, dựa trên bộ giá trị cốt lõi và bộ “gen” của người Fibo.

 

BỘ GIÁ TRỊ CỐT LÕI FIBO CAPITAL VIỆT NAM

5 Giá trị cốt lõi là chìa khóa để thu hút anh tài từ khắp mọi nơi về với Fibo, những con người có khát khao, mơ ước tạo dựng sự nghiệp chứ không chỉ là công việc. Với 5 giá trị cốt lõi, Fibo mong muốn nhân bản Gen con người Fibo có tài năng, đạo đức, có hoài bão lớn: You bring ROCKS, we transform into DIAMONDS.

 

1. Tôn vinh giá trị gia đình

Dựa trên quan điểm: “Gia đình là tế bào của xã hội”, Ban Lãnh đạo Fibo luôn mong muốn mọi sự thành công của các thành viên đều gắn với gia đình. Fibo mong muốn không chỉ là nơi làm việc, lao động và cống hiến mà đây còn là ngôi nhà chung của các thành viên, nơi mọi người không chỉ là những người đồng nghiệp mà còn là người thân của nhau, cùng nhau chia sẻ, là điểm tựa cho mỗi cá nhân được trưởng thành, được phụng sự và cống hiến cho nhau như người cùng một nhà.

2. Có niềm tin sẽ có thành công  

Giá trị này được khơi nguồn từ câu chuyện khởi nghiệp truyền cảm hứng của người thuyển trưởng Fibo – Chủ tích Võ Bình Nguyên. Để có được thành công, niềm tin chính là cơ sở và động lực thôi thúc Chủ tịch thực hiện lý tưởng và dẫn dắt con thuyền Fibo đi đến thành công. Khi bạn có niềm tin, bạn sẽ toả ra một năng lượng tích cực. Năng lượng đó sẽ giúp bạn lạc quan, vượt qua mọi khó khăn và áp lựcFibo luôn bên bạn trong mọi chặng đường, tạo dựng niềm tin để giúp bạn chinh phục những đỉnh cao mới. Trong cuộc sống cho dù lúc thăng lúc trầm, nhưng Fibo sẽ định hướng cho bạn, giúp bạn nuôi dưỡng hy vọng, tạo dựng niềm tin tối thượng và quyết tâm xây dựng sự nghiệp rạng danh.

3. Tự do để phát triển

Trong môi trường làm việc tại Fibo, bạn được tự do phát huy thế mạnh và năng lực của bản thân, thoát ra khỏi mọi định kiến và được thoả sức sáng tạo, từ đó tạo ra cho mình những cơ hội bứt phá. Sự tự do ấy được dẫn dắt dưới những định hướng và đảm bảo tính thống nhất trong tổ chức. Tại Fibo, bạn cũng được tự do thăng tiến để xây dựng một sự nghiệp, thiết kế cuộc sống có nguyên tắc, kỷ luật. Và điều đặc biệt quan trọng, Fibo cam kết cùng bạn tạo dựng tự do về tài chính, bạn sẽ được thoả sức thu nhập không giới hạn, giúp bạn xây dựng được cuộc sống phồn thịnh và bền vững.

4. Tưởng thưởng xứng đáng

Điều đầu tiên mà Fibo mang đến cho bạn đó là kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm. Bất kể bạn là ai, bạn đều được trân quý và được bồi dưỡng, được hoàn thiện không ngừng để nâng cao năng lực. Thứ 2, đó là sự phát triển về nhân cách. Tại Fibo, bạn luôn được khuyến khích trở thành những con người biết hy sinh, biết phụng sự và cống hiến cho nhau, cùng nhau thúc đẩy sự tiến bộ, tạo ra các mối quan hệ tốt đẹp. Thứ 3, đó là sự nuôi dưỡng tinh thần. Fibo luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của mỗi thành viên, luôn nỗ lực tạo dựng môi trường phát triển tinh thần lành mạnh, biết quan tâm, giúp đỡ, lắng nghe và chia sẻ tâm tư, nguyện vọng. Ngoài ra, sự tưởng thưởng dành cho các Fibo-ers còn được thể hiện thông qua những phần thưởng cụ thể về tài chính, thăng tiến và các chính sách phúc lợi hấp dẫn.

5. Di sản kế thừa

Tất cả các thành tựu bạn đã xây dựng và cống hiến cho Fibo không chỉ gắn liền với bạn trong quá trình bạn công tác tại Fibo, mà sau này, khi bạn đã tự do tài chính, hoặc bạn muốn tạo dựng nền tảng cho con cái, bạn có quyền chỉ định sự kế thừa này theo chương trình “Người thừa kế” tại Gia tộc Fibo – Một chương trình độc bản chỉ có tại Fibo.
 

BỘ “GEN VĂN HÓA” CỦA NHÂN SỰ FIBO CAPITAL VIỆT NAM

Mỗi thành viên của Fibo Capital Việt Nam đều mang trong mình bộ “gen” Fibo với những tiêu chí độc đáo riêng biệt.

1. Nhiệt huyết

Fibo-ers luôn mang trong mình những nguồn năng lượng dồi dào và tích cực, không ngừng hoàn thiện bản thân, cố gắng hết sức mình để hoàn thành tốt công việc được giao. Nhiệt huyết trong con người Fibo được thể hiện qua sự nỗ lực trong từng ngày, để ngày càng có thể vươn lên, khẳng định năng lực và sức mạnh của chính bản thân. Không chỉ trong công việc, tinh thần nhiệt huyết ấy còn xuất hiện qua những hoạt động hàng ngày hay trong từng cuộc thi, sự kiện được tổ chức. Với sự nhiệt huyết, Fibo-ers đặt cái Tâm vào mọi hoạt động công việc, luôn cẩn trọng trong từng thao tác để tạo nên những kết quả thành công.

2. Niềm tin

Mang trong mình niềm tin mãnh liệt, Fibo-ers không ngại dấn thân, đối đầu với những thử thách mới, vượt qua chông gai, dám nghĩ, dám làm để thể hiện bản thân. Bởi lẽ, các thành viên đều tin rằng “Có niềm tin ắt sẽ thành công”. Fibo-ers đặt niềm tin trong từng việc làm, để niềm tin ấy tạo thành sự lạc quan, động lực, sức mạnh để không ngừng gặt hái được thành tựu trong cuộc sống và công việc.

3. Đạo đức

Với đạo đức nghề nghiệp cao, Fibo-ers thể hiện sự chính trực, công bằng, minh bạch trong việc xử lý công việc, nghiệp vụ và các mối quan hệ. Đạo đức của Fibo-ers không chỉ được thể hiện trong môi trường công việc, mà còn được chứng minh trong đời sống cá nhân lành mạnh, không vi phạm pháp luật và các giá trị đạo đức, chuẩn mực chung của xã hội. Với xã hội, Fibo-ers luôn hướng tới sự nhân văn, hướng thiện và việc làm tử tế.

4. Tuân thủ

Fibo-ers tuyệt đối tuân thủ pháp luật và các đạo luật trong kinh doanh. Trong môi trường làm việc, các thành viên nghiêm túc thực hiện theo các quy định và quy tắc được đưa ra, từ đó tạo được tính nhất quán trong tập thể, xây dựng một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Tuân thủ là một sự tự nguyện, tự giác, tự nhận thức khi thực hiện. 

5. Trách nhiệm

Fibo-ers luôn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, đóng góp công sức và cống hiên cho ngành kinh tế tài chính Việt Nam. Đối với cá nhân, Fibo-ers có trách nhiệm với từng hành động, lời nói và kết quả mình thực hiện. Các thành viên cũng luôn mang trong mình trách nhiệm chung đối với tập thể, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, cùng nhau giải quyết vấn đề, từ đó tạo nên một Fibo đoàn kết và vững mạnh.

VỀ FIBO CAPITAL VIỆT NAM

Quỹ Đầu tư Fibo Capital Việt Nam là đơn vị uy tín hoạt động trong nhiều lĩnh vực với điểm mạnh là sự kế thừa kinh nghiệm và bản lĩnh đầu tư cùng sự trải nghiệm đa dạng trong vận hành, quản lý các loại hình doanh nghiệp.

HỆ SINH THÁI FIBO HOLDINGS

HỆ SINH THÁI

FIBO HOLDINGS