Tên dự án đầu tư:

Doanh Nhân Phượng Hoàng

Quỹ:

Fibo Capital

Chuyên viên phụ trách:

 

Tên dự án đầu tư:

doanhnhanphuonghoang.vn 

TOP 10 Doanh nghiệp xuất sắc bước vào vòng chung kết cuộc thi Doanh nhân Phượng Hoàng

 
Trải qua nhiều vòng tuyển chọn cùng quy trình thẩm định hồ sơ doanh nghiệp và tiếp xúc doanh nhân, Ban Thẩm định cuộc thi Doanh nhân Phượng Hoàng đã chọn ra 10 ứng cử viên sáng giá nhất, hội tụ đầy đủ những yếu tố mang “Gen Phượng Hoàng” để đi tiếp vào Vòng Chung kết.
Xin chúc mừng TOP 10 Doanh nghiệp bước vào Vòng Chung kết

(Thứ tự Doanh nghiệp được sắp xếp ngẫu nhiên)
 
Chính thức được khởi động từ ngày 1/9/2021, cuộc thi Doanh nhân Phượng Hoàng do Fibo Capital Việt Nam tổ chức mang mục đích chung tay hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp, tìm kiếm và đào tạo các doanh nhân thế hệ mới, có sứ mệnh kinh doanh vì lợi ích cộng đồng, vì sự phát triển của đất nước.

Danh sách TOP 10 Doanh nghiệp bước vào Vòng Chung kết là kết quả của cả một chặng đường mà Doanh nhân Phượng Hoàng đã đi qua, với sự đồng hành của các doanh nghiệp và Hội đồng thẩm định, các chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực. Đây là những gương mặt xuất sắc nhất bước ra từ Vòng Bán kết của cuộc thi, được hội đồng chuyên môn và ban thẩm định lựa chọn thông qua các tiêu chí khắt khe và khoa học để tổ chức đào tạo, tư vấn chuyên sâu và cấp vốn đầu tư. Những doanh nghiệp/ dự án Top 10 được đánh giá đầy tiềm năng và sáng tạo, hội tụ những chân dung doanh nhân đầy nhiệt huyết và hoài bão. 

Tại Vòng Chung kết, TOP 10 Doanh nghiệp sẽ có màn pitching (trình bày) để đấu loại trực tiếp. Theo đó, các giá trị cốt lõi và tố chất cần thể hiện là bản sắc doanh nhân, cam kết cống hiến và dấn thân cùng các hành động trong tương lai. Dự kiến, Vòng Chung kết sẽ được tổ chức vào tháng 3/2022.
Ban Tổ chức cuộc thi Doanh nhân Phượng Hoàng xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các doanh nghiệp, doanh nhân đã đồng hành cùng cuộc thi. Sự quan tâm hưởng ứng tham gia từ quý doanh nghiệp và doanh nhân là nhân tố quan trọng góp phần làm nên thành công chung của chương trình. 

Chúc cho Quý Doanh nghiệp/ doanh nhân sẽ có những trải nghiệm bổ ích và ý nghĩa trong suốt hành trình tham gia Doanh nhân Phượng Hoàng và đặc biệt, chúc TOP 10 Doanh nghiệp tham gia Vòng Chung kết sẽ có những màn thể hiện xuất sắc nhất để thuyết phục được Ban Thẩm định và chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi. 

HỆ SINH THÁI

FIBO HOLDINGS

HỆ SINH THÁI FIBO HOLDINGS