Tên dự án đầu tư:

Doanh Nhân Phượng Hoàng

Quỹ:

Fibo Capital

Chuyên viên phụ trách:

 

Tên dự án đầu tư:

doanhnhanphuonghoang.vn 

Kênh truyền hình Kinh tế Tài chính VITV – phát sóng phóng sự về cuộc thi Doanh nhân Phượng Hoàng

 
Sau khi những thông tin đầu tiên của cuộc thi Doanh nhân Phượng Hoàng lên sóng chương trình Cuộc sống 24h do Đài truyền hình kỹ thuật số VTC thực hiện thì vừa qua, kênh Truyền hình Kinh tế Tài chính VITV cũng đã phát sóng phóng sự về cuộc thi Doanh nhân Phượng Hoàng trong chương trình Startup 360. 

“Tập trung tìm kiếm, đào tạo và đầu tư cho các startup trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam – đó là mục tiêu của mà FBC tổ chức cuộc thi Doanh nhân Phượng Hoàng”.

Cũng theo chia sẻ từ ông Nguyễn Văn Tuân – CTHĐQT Fibo Capital, các doanh nghiệp đăng ký dự thi năm nay đều có những đặc điểm chung đó là sự khó khăn về nguồn vốn và thiếu sự đồng hành hoạch định chiến lược giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Trong phóng sự, VITV đã có cuộc trò chuyện với 2 đại diện doanh nghiệp tham gia cuộc thi. Chị Ngô Thị Thùy Linh – TGĐ Công ty CP Minh Phúc cho biết khi tham gia Doanh nhân Phượng Hoàng, ngoài mục tiêu được lọt vào TOP thì đây là cơ hội để các doanh nghiệp được gặp gỡ tiếp cận với các nhà đầu tư, đối tác,… Bên cạnh đó sự tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm kinh nghiệm cũng như việc hoạch định các chiến lược phát triển lâu dài. Trả lời phỏng vấn của phóng viên kênh truyền hình Kinh tế Tài chính, Anh Nguyễn Tiến Đạt – TGĐ Công ty CP Giáo dục quốc tế SEC cũng chia sẻ về những dự định sau khi tham gia cuộc thi như việc đầu tư đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp chất lượng cao, phát triển hệ thống marketing một cách bài bản, từng bước mở rộng và phát triển SEC.

Chính thức khởi động ở giai đoạn kinh tế toàn cầu đang trầm lắng vì dịch bệnh, cuộc thi Doanh nhân Phượng Hoàng mang một ý nghĩa đặc biệt. Bên cạnh nguồn tài chính, cuộc thi còn mang đến những kinh nghiệm thực chiến trong kinh doanh quản lý để chuẩn bị tốt nhất cho sự trỗi dậy của các doanh nghiệp trong thời kỳ tái thiết kinh tế sau khủng hoảng.

HỆ SINH THÁI

FIBO HOLDINGS

HỆ SINH THÁI FIBO HOLDINGS