Tên dự án đầu tư:

The Fusion

Quỹ:

Fibo Capital

Chuyên viên phụ trách:

 

Tên dự án đầu tư:

the-fusion.vn

DỰ ÁN THE FUSION NHẤT HÒA VẠN SỰ HƯNG

Trong vai trò quỹ đầu tư đồng hành và cấp vốn cho các dự án bất động sản, Fibo Capital Việt Nam kỳ vọng chung tay cùng Hưng Vượng Holdings chuẩn bị các điều kiện thiết yếu, những phương án phù hợp và tâm thái sẵn sàng cho các giai đoạn phát triển tiếp theo.

Sau lễ ký kết hợp tác giữa Fibo Capital và Hưng Vượng Holdings, hai bên bắt đầu triển khai các hoạt động hợp tác toàn diện lâu dài. Trong vai trò quỹ đầu tư đồng hành và cấp vốn cho các dự án bất động sản, Fibo Capital Việt Nam kỳ vọng chung tay cùng Hưng Vượng Holdings chuẩn bị các điều kiện thiết yếu, những phương án phù hợp và tâm thái sẵn sàng cho các giai đoạn phát triển tiếp theo.

The Fusion Bà Rịa -【Website Chủ Đầu Tư ®】

Vào ngày 30/10/2021, Hưng Vượng Holdings đã tổ chức Lễ giới thiệu Dự án “The Fusion – Nhất hòa vạn sự hưng” – Một siêu phẩm Bất động sản tại mỏ vàng Bà Rịa – Vũng Tàu.

  • Sát cạnh KCN Sonadezi Châu Đức lớn nhất Bà Rịa – Vũng Tàu, rộng 2.287ha với hơn 80.000 chuyên gia và công nhân làm việc
  • Đón sóng hạ tầng từ hệ thống cao tốc Bến Lức – Long Thành, Biên Hoà – Vũng Tàu,… 
  • Thừa hưởng lợi thế từ sân bay Long Thành, cảng Cái Mép – Thị Vải, cầu Phước An,… 
  • Tiện ích đẳng cấp xứng tầm một nơi đầu tư và an cư HOT nhất khu vực 
  • Pháp lý 1/500, an toàn, minh bạch 
  • Tiềm năng sinh lời vượt trội, lên tới 150%/năm

Lần đầu ra mắt thị trường, THE FUSION còn đem đến cho Quý Nhà đầu tư những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, chiết khấu lên tới 7%.

HỆ SINH THÁI

FIBO HOLDINGS

HỆ SINH THÁI FIBO HOLDINGS