Tên dự án đầu tư:

Doanh Nhân Phượng Hoàng

Quỹ:

Fibo Capital

Chuyên viên phụ trách:

 

Tên dự án đầu tư:

doanhnhanphuonghoang.vn 

Cuộc thi Doanh nhân Phượng Hoàng – thông tin từ VTC14

 
Trong bối cảnh doanh nghiệp, startup Việt gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 những năm gần đây, Fibo Capital Việt Nam đã triển khai tổ chức cuộc thi Doanh nhân Phượng Hoàng – chương trình nhằm cấp vốn đầu tư và hỗ trợ các doanh nghiệp, startup tiềm năng.

Vừa qua, chương trình Cuộc sống 24h do Đài truyền hình kỹ thuật số VTC thực hiện đã phát sóng những thông tin đầu tiên về Cuộc thi Doanh nhân Phượng Hoàng do Fibo Capital Việt Nam tổ chức. Điều này cho thấy mức độ quan tâm của dư luận và các kênh truyền thông dành cho cuộc thi.

Theo thông tin từ VTC14, cuộc thi có ý nghĩa rất lớn trong thời điểm hiện tại khi mà các cá nhân, doanh nghiệp trẻ trong nước gặp nhiều khó khăn về nguồn vốn, vận hành, thị trường,… do Covid-19. Bên cạnh nguồn tài chính, cuộc thi còn mang đến những kinh nghiệm thực chiến trong kinh doanh quản lý để chuẩn bị tốt nhất cho sự trỗi dậy của các doanh nghiệp trong thời gian tới.

Với mô hình vườn ươm khởi nghiệp kết hợp quỹ đầu tư để tìm kiếm cấp vốn và đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua thử thách, ban tổ chức muốn hướng tới hàng nghìn doanh nghiệp tiềm năng trên các lĩnh vực nông nghiệp, giáo dục, y tế, bán lẻ và các ngành nghề lĩnh vực mới, sản phẩm mới có lợi thế kinh doanh nổi bật…

Chính thức khởi động từ đầu tháng 9/2021, đến nay BTC cuộc thi đã nhận được hàng trăm hồ sơ đăng ký tham gia từ các cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước. Ông Nguyễn Văn Tuân – Chủ tịch HĐQT Fibo Capital Việt Nam, đơn vị tổ chức cuộc thi cho biết: “Cuộc thi năm nay có nhiều doanh nghiệp, startup trẻ với tiềm năng và thế mạnh vượt trội. Ngoài việc cấp vốn đầu tư, đây còn là cơ hội để các startup nhận được sự đào tạo, đồng hành, tư vấn từ các chuyên gia khởi nghiệp đầu ngành trên thị trường. Cuộc thi góp phần khởi tạo lại hệ sinh thái khởi nghiệp và sát cánh cùng các doanh nghiệp bứt phá trong thời gian tới”.

HỆ SINH THÁI

FIBO HOLDINGS

HỆ SINH THÁI FIBO HOLDINGS